Sáng ngày 29/5/2015, Ban Thường vụ Huyện ủy đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ chế độ hưu trí cho ông Nguyễn Xuân Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tham dự buổi lễ về phía tỉnh có ông: Lê Minh Tuấn, Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Lâm Hải Giang, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, phía huyện có ông Nguyễn Minh Phụng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các vị trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, T.T HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện, trưởng, phó các Ban của Huyện ủy và cán bộ, công chức Văn phòng Huyện ủy.

Tại buổi lễ, ông Lê Minh Tuấn, Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của cấp Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Nguyễn Xuân Sơn, kể từ ngày 01/6/2015.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Phụng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của ông Nguyễn Xuân Sơn trong suốt quá trình công tác, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện Phù Cát, dù ở cương vị công tác nào ông Nguyễn Xuân Sơn đều đem hết tâm sức của mình phục vụ nhân dân, luôn thể hiện khát vọng cống hiến, dám làm, dám chịu trách nhiệm và được cán bộ, nhân dân các dân tộc trong huyện tín nhiệm. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Minh Phụng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã gửi tới ông Nguyễn Xuân Sơn và toàn thể gia đình đồng chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí vẫn tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình công tác của mình cho huyện nhà và địa phương nơi cư trú để góp phần xây dựng huyện nhà ngày một phát triển, địa phương nơi cư trú ngày càng giàu đẹp văn minh và luôn là tấm gương sáng cho mọi người học tập noi theo.

Trước những tình cảm trang trọng và đầm ấm của Lãnh đạo huyện và các đồng chí, đồng nghiệp, ông Nguyễn Xuân Sơn đã bày tỏ sự xúc động cảm ơn đến Lãnh đạo Huyện và các đồng chí, đồng nghiệp đã tạo điều kiện, hỗ trợ và giúp đỡ để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quốc Hùng (VP Huyện ủy)  (Cập nhật ngày 02-06-2015)