mot cua dien tu
van phong dien tu
Sáng ngày 29/5/2015, Ban Thường vụ Huyện ủy đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ chế độ hưu trí cho ông Nguyễn Xuân Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tham dự buổi lễ về phía tỉnh có ông: Lê Minh Tuấn, Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Lâm Hải Giang, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, phía huyện có ông Nguyễn Minh Phụng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các vị trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, T.T HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện, trưởng, phó các Ban của Huyện ủy và cán bộ, công chức Văn phòng Huyện ủy.

 

 

Tại buổi lễ, ông Lê Minh Tuấn, Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của cấp Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Nguyễn Xuân Sơn, kể từ ngày 01/6/2015.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Phụng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của ông Nguyễn Xuân Sơn trong suốt quá trình công tác, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện Phù Cát, dù ở cương vị công tác nào ông Nguyễn Xuân Sơn đều đem hết tâm sức của mình phục vụ nhân dân, luôn thể hiện khát vọng cống hiến, dám làm, dám chịu trách nhiệm và được cán bộ, nhân dân các dân tộc trong huyện tín nhiệm. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Minh Phụng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã gửi tới ông Nguyễn Xuân Sơn và toàn thể gia đình đồng chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí vẫn tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình công tác của mình cho huyện nhà và địa phương nơi cư trú để góp phần xây dựng huyện nhà ngày một phát triển, địa phương nơi cư trú ngày càng giàu đẹp văn minh và luôn là tấm gương sáng cho mọi người học tập noi theo.

 

 

Trước những tình cảm trang trọng và đầm ấm của Lãnh đạo huyện và các đồng chí, đồng nghiệp, ông Nguyễn Xuân Sơn đã bày tỏ sự xúc động cảm ơn đến Lãnh đạo Huyện và các đồng chí, đồng nghiệp đã tạo điều kiện, hỗ trợ và giúp đỡ để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 


Quốc Hùng (VP Huyện ủy)  (Cập nhật ngày 02-06-2015)    Các tin liên quan:
  UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai Luật đầu tư công 2014 và Luật Xây dựng 2014. (13-03-2015)
  Bổ nhiệm mới Giám đốc Ban QLRPH huyện Phù Cát (11-03-2015)
  UBND huyện Phù Cát: Tổ chức hội nghị triển khai công tác cải cách hành chính, cải cách chế độ công vụ, công chức năm 2015. (11-03-2015)
  Hội nghị lấy ý kiến các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện về dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 (06-03-2015)
  UBND huyện Phù Cát: Hội nghị tổng kết công tác tư pháp năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. (03-03-2015)
     Thông báo

1. Thông báo về việc chuyển Trụ sở tiếp dân huyện; Theo đó, kể từ ngày 24/10/2018, Trụ sở tiếp dân huyện từ vị trí cũ sang vị trí mới tại đường phía Nam trụ sở UBND huyện (sau lưng Đài Truyền thanh huyện) (tại Thông báo)

 

2. Tài liệu tập huấn và tài khoản sử dụng phần mềm VP ĐT phiên bản 5.0 (tải 1, tải 2)

 

3.  Quyết định về việc Ban hành Quy chế cung cấp và quản lý thông tin trên Trang thông tin điện tử HĐND và UBND huyện Phù Cát.

     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
               Thống kê người dùng
  Đang online:               121
  Số lượt truy cập: 5304833
         Video
Giáng sinh 2016 (Phần 4)
Trả lời tiếp dân- giải quyết khiếu nại, tố cáo
Hình ảnh quê mình
Cổng dịch vụ công trực tuyến
Giấy mời họp
văn phòng điện tử
đánh giá công chức, viên chức
Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời
Tài liệu tuyển dụng viên chức ngành giao dục
Công khai tài chính
Lịch công tác tuần
Chuyên mục Khoa học-công nghệ
Trang Văn nghệ
Thông tin-giới thiệu-quảng bá
Giao ban trực tuyến
Báo Bình Định
Gặp gỡ Việt Nam
cong thong tin dien tu binh dinh
Văn bản chỉ đạo điều hành
Hộp thư điện tử
Thủ tục hành chính
Văn bản trung ương
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN PHÙ CÁT TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF PHU CAT DISTRICT.
Địa chỉ: 141 đường Quang Trung Thị Trấn Ngô Mây, tỉnh Bình Định.
ĐT: 0563.850214
Email: vp@phucat.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Chánh Văn Phòng HĐND-UBND huyện