Bà Phạm Thị Hòa và một số hộ dân khác đã có hành vi lấn, chiếm đất quy hoạch dân cư, xây dựng công trình trái phép tại khu quy hoạch dân cư thôn An Quang Tây, xã Cát Khánh.

Khu quy hoạch dân cư thôn An Quang Tây, xã Cát Khánh được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 497/QĐ-UBND ngày 31/8/2012 và đã được quy hoạch chi tiết, đầu tư xây dựng hạ tầng, phân lô để giao đất cho dân xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, bà Phạm Thị Hòa và một số hộ dân khác đã có hành vi lấn, chiếm đất quy hoạch dân cư, xây dựng công trình trái phép.

Trước tình trạng trên, UBND huyện đã chỉ đạo xử lý hành vi trái pháp luật của bà Phạm Thị Hòa và một số hộ dân.

Sau đây là một số hình ảnh về việc vi phạm đất đai:

Hữu Đông - VP  (Cập nhật ngày 07-08-2014)

UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đợt 1 năm 2014 (07-08-2014)
  Vụ tai nạn giữa ô tô với tàu hỏa làm 06 người bị thương (15-07-2014)
  UBND huyện Phù Cát tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm tổ chức lực lượng dân quân biển tập trung (13-06-2014)
  Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen cho anh Nguyễn Văn Chính và Đinh Thiên Vinh (thôn Đại Lợi, xã Cát Nhơn) đã có hành động dũng cảm đuổi bắt băng trộm (12-06-2014)
  Sơ kết công tác vận động đóng góp, thu, quản lý và sử dụng Quỹ Quốc phòng - An ninh trên địa bàn huyện. (24-04-2014)

1. Thông báo về việc điều chuyển vị trí đăng ký tuyển dụng với các thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhưng hết chỉ tiêu tuyển dụng (tải Thông báo).

2. Thông báo thời gian, địa điểm làm việc với các thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện có Giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm (Không có Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm) (tải Thông báo).

3.  Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Phù Cát (tải Quyết định)

4. Thông báo về việc xét tuyển công chức Trưởng Công an xã năm 2018 trên địa bàn huyện (tải Thông báo)

5.  Quyết định về việc Ban hành Quy chế cung cấp và quản lý thông tin trên Trang thông tin điện tử HĐND và UBND huyện Phù Cát.

Số lượt truy cập: 7204050
Tài liệu các cuộc họp