Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh vừa hỗ trợ 3 trường hợp bệnh nhân nghèo, gồm: Cháu Nguyễn Phúc Thịnh (3 tuổi, ở huyện Vĩnh Thạnh) mắc bệnh tim bẩm sinh và dị tật bộ phận sinh dục; anh Phạm Thanh Vương (41 tuổi, huyện Vĩnh Thạnh) bị tai nạn lao động gãy chân; bé Nguyễn Lê Thảo Nhi (5 tuổi, huyện Phù Mỹ) bị ung thư xương giai đoạn 3. Mỗi trường hợp được hỗ trợ 1 đến 2 triệu đồng.

Đại diện Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh trao hỗ trợ cho gia đình của cháu Nguyễn Phúc Thịnh và

anh Phạm Thanh Vương.

Được biết, đến cuối tháng 9.2018, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh tiếp tục hỗ trợ thêm tổng cộng 14 trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn với mức từ 1 đến 2 triệu đồng/trường hợp.

Theo Báo Bình Định (tác giả AN PHƯƠNG)  (Cập nhật ngày 26-09-2018)