UBND Huyện Phù Cát tỉnh Bình Định
Ngày 23/7, Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn phối hợp với chính quyền địa phương xã Cát Khánh, huyện Phù Cát tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Lê Văn Bình, sinh năm 1964, ở thôn An Quang Tây, xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Ngôi nhà có tổng diện tích 86m2,đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.Ngôi nhà mái lợp tênh, sàn lát gạch hoa với tổng kinh phí 350 triệu đồng,trong đó Hải đoàn 129 hổ trợ 70 triệu đồng, cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Đề Gi và Đoàn TN xã Cát Khánh giúp đỡ hơn 50 ngày công. Việc hỗ trợ ngôi nhà sẽ tạo điều kiện giúp ông an tâm sinh sống.

Hoạt động trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách của Hải đoàn 129là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7./.

Văn Thý (UBND xã Cát Khánh)  (Cập nhật ngày 25-07-2018)

Lễ hội cầu ngư ở Đề Gi: Một nét đẹp văn hóa (28-05-2018)
  Đại hội Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ huyện Phù Cát lần thứ XIX năm 2018 và Tổng kết phong trào “Nói lời hay, làm việc tốt” năm học 2017-2018 (21-05-2018)
  Ngân hàng chính sách xã hội – đòn bẩy cho nông dân phát triển kinh tế (19-03-2018)