mot cua dien tu
van phong dien tu
Ngày 10/7, Huyện ủy Phù Cát đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Bí thư Huyện ủy Phạm Ngọc Trình đến dự và chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

 

Trong 6 tháng đầu năm, Huyện ủy Phù Cát đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các ngành và địa phương tập trung khắc phục khó khăn, nhất là hậu quả do lũ lụt gây ra để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Trong nông nghiệp, diện tích lúa và các loại cây trồng cạn đảm bảo thực hiện đúng lịch thời vụ, cơ cấu giống và thực hiện đầu tư thâm canh nên năng suất một số loại cây trồng chính đạt khá và tăng so với cùng kỳ; triển khai thực hiện 11 cánh đồng mẫu lớn, 5 mô hình khuyến nông và chuyển đổi cây trồng hơn 1.847ha, đạt 84% kế hoạch năm và tăng 174,6ha so với cùng kỳ. Giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng đạt hơn 1.581 tỷ đồng, giá trị sản xuất thương mại – dịch vụ đạt hơn 3.528 tỷ đồng. Thu ngân sách trên địa bàn huyện đạt hơn 373,6 tỷ đồng.

 

Về xây dựng nông thôn mới, tiếp tục duy trì và nâng cao các tiêu chí đã đạt được đối với 5 xã nông thôn mới là Cát Trinh, Cát Tài, Cát Hiệp, Cát Tân và Cát Hanh; các xã còn lại đạt từ 10 – 17 tiêu chí. Các hoạt động văn hoá – xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, các chính sách xã hội được thực hiện có hiệu quả; an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng được tăng cường và thực hiện thường xuyên; kết nạp 74 đảng viên mới; phát hiện xử lý và 07 đảng viên vi phạm các nguyên tắc, điều lệ Đảng.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bí thư Huyện ủy Phạm Ngọc Trình yêu cầu trong 6 tháng cuối năm 2017 các ban, ngành, cơ quan chuyên môn và các xã, thị trấn tập trung thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu theo Nghị quyết đầu năm 2017 đã đề ra. Trong đó, tập trung chỉ đạo chăm sóc tốt lúa và các loại cây trồng cạn vụ hè – thu, chuẩn bị sản xuất vụ mùa và triển khai các biện pháp PCCC rừng trong mùa khô; tăng cường thực hiện các giải pháp nhằm giảm thiệt hai cho người chăn nuôi heo; tập trung thực hiện các biện pháp phòng chống thiên tai – tìm kiếm cứu nạn từ huyện đến cơ sở; tập trung xây dựng nông thôn mới đối với các xã đã được phê duyệt; tiếp tục thực hiện các biện pháp kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội; đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần nhân dân; tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh và xây dựng hệ thống chính trị trong sạch – vững mạnh./.


Theo binhdinh.gov.vn (Tác giả Trường Giang)  (Cập nhật ngày 14-07-2017)    Các tin liên quan:
  Phù Cát: Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 25 về công tác tôn giáo (01-06-2017)
  Công bố chỉ số CCHC của tỉnh năm 2016 (11-04-2017)
  Phù Cát chú trọng công tác cải cách thủ tục hành chính (07-04-2017)
  Huyện Phù Cát: Tổ chức Hội nghị triển khai công tác tư pháp năm 2017 (08-03-2017)
  Huyện Phù Cát: Phổ biến Luật Thống kê năm 2015 và các Nghị định hướng dẫn thi hành (28-12-2016)
     Thông báo

1. Thông báo về việc điều chuyển vị trí đăng ký tuyển dụng với các thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhưng hết chỉ tiêu tuyển dụng (tải Thông báo).

2. Thông báo thời gian, địa điểm làm việc với các thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện có Giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm (Không có Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm) (tải Thông báo).

 

3.  Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Phù Cát (tải Quyết định)

 

4. Thông báo về việc xét tuyển công chức Trưởng Công an xã năm 2018 trên địa bàn huyện (tải Thông báo)

 

5.  Quyết định về việc Ban hành Quy chế cung cấp và quản lý thông tin trên Trang thông tin điện tử HĐND và UBND huyện Phù Cát.

     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
               Thống kê người dùng
  Đang online:               39
  Số lượt truy cập: 7204083
         Video
Giáng sinh 2016 (Phần 4)
Trả lời tiếp dân- giải quyết khiếu nại, tố cáo
Hình ảnh quê mình
Cổng dịch vụ công trực tuyến
Giấy mời họp
Tài liệu các cuộc họp
văn phòng điện tử
đánh giá công chức, viên chức
Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời
Tài liệu tuyển dụng viên chức ngành giao dục
Công khai tài chính
Lịch công tác tuần
Chuyên mục Khoa học-công nghệ
Trang Văn nghệ
Thông tin-giới thiệu-quảng bá
Giao ban trực tuyến
Báo Bình Định
Gặp gỡ Việt Nam
cong thong tin dien tu binh dinh
Văn bản chỉ đạo điều hành
Hộp thư điện tử
Thủ tục hành chính
Văn bản trung ương
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN PHÙ CÁT TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF PHU CAT DISTRICT.
Địa chỉ: 141 đường Quang Trung Thị Trấn Ngô Mây, tỉnh Bình Định.
ĐT: 0563.850214
Email: vp@phucat.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Chánh Văn Phòng HĐND-UBND huyện