Ngày 25.9, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chuỗi hoạt động hỗ trợ xây dựng nông thôn mới (NTM) tại xã Cát Tân, huyện Phù Cát gồm: tặng 20 suất quà (500 ngàn đồng/suất) cho các gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã; tặng 20 suất quà (300 ngàn đồng/suất) và 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã.

Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh trao quà cho các gia đình chính sách.

Đảng ủy Khối các cơ quan còn tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho 100 gia đình chính sách, người già có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn ở xã; trồng 50 cây xanh xung quanh các tuyến đường chính, chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng nấm cho người dân.

Các em học sinh vui mừng khi có máy lọc nước sạch để sử dụng tại trường tiểu học số 2 Cát Tân.

Dịp này, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng và lắp đặt 2 máy lọc nước uống tại trường tiểu học số 1 và số 2 Cát Tân cho hơn 200 học sinh sử dụng, trị giá hơn 24 triệu đồng.

Được biết, tổng kinh phí tổ chức chuỗi hoạt động hỗ trợ xây dựng NTM tại xã Cát Tân hơn 50 triệu đồng.

Theo baobinhdinh.com.vn (Tác giả Hải Yến)  (Cập nhật ngày 29-09-2017)