mot cua dien tu
van phong dien tu
Ngày 10.10, Huyện uỷ Phù Cát đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và xác định nhiệm vụ các tháng còn lại của năm 2017.

 

 Quang cảnh hội nghị.

Trong 9 tháng qua, Huyện uỷ Phù Cát đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Tổng sản lượng lương thực ước đạt hơn 102.026 tấn; công tác chăm sóc, bảo vệ đàn gia súc gia cầm và bảo vệ rừng được chú trọng; năng lực khai thác, đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản, dịch vụ nghề biển tiếp tục được quan tâm đầu tư phát triển; thực hiện nghị định 67 của Chính phủ đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 13 tàu vỏ thép, 1 tàu composite và đang thi công 2 tàu; có 101 tàu tham gia 286 chuyến biển được hỗ trợ 20 tỷ đồng theo Quyết định 48 của Thủ tướng Chính phủ.

Giá trị sản xuất CN – TTCN đạt hơn 2.437 tỷ đồng, đạt gần 75% kế hoạch năm và tăng 16,7% so với cùng kỳ; tổng thu ngân sách trên địa bàn huyện đạt hơn 532tỷ đồng, vượt 6,1% kế hoạch và tăng 14,9% so với cùng kỳ. Về xây dựng nông thôn mới, tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt được đối với 5 xã đạt chuẩn nông thôn mới là Cát Trinh, Cát Tài, Cát Hiệp, Cát Hanh và Cát Tân; đến nay xã Cát Lâm đã cơ bản hoàn thành 19/19 tiêu chí và đang lập hồ sơ, thủ tục trình tỉnh thẩm tra, phê duyệt. Các hoạt động văn hoá – xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, các chính sách xã hội được thực hiện có hiệu quả.

Về nhiệm các tháng còn lại của năm năm 2017, Đảng bộ huyện Phù Cát tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thu hoạch nhanh, gọn diện tích lúa vụ mùa và các loại cây trồng cạn; triển khai sản xuất vụ Đông Xuân 2017 – 2018 đảm bảo đúng lịch thời vụ và cơ cấu giống, nhân rộng mô hình cánh đồng mẫu lớn, cánh đồng lớn gắn với chuyển đổi cây trồng – mùa vụ. Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch – bệnh, bảo vệ đàn gia súc, gia cầm. Tập trung thực hiện các biện pháp phòng chống lụt bão – tìm kiếm cứu nạn. Tiếp tục đôn đốc các xã tập trung xây dựng nông thôn mới, khẩn trương thực hiện các bước còn lại để tỉnh phê duyệt xã Cát Lâm đạt chuẩn nông thôn mới. Tiếp tục thực hiện các biện pháp kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội. Đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần nhân dân…


Theo binhdinh.gov.vn (Tác giả Trường Giang)  (Cập nhật ngày 13-10-2017)    Các tin liên quan:
  Công bố chỉ số CCHC của tỉnh năm 2016 (11-04-2017)
  Phù Cát chú trọng công tác cải cách thủ tục hành chính (07-04-2017)
  Huyện Phù Cát: Tổ chức Hội nghị triển khai công tác tư pháp năm 2017 (08-03-2017)
  Huyện Phù Cát: Phổ biến Luật Thống kê năm 2015 và các Nghị định hướng dẫn thi hành (28-12-2016)
  Ông Bùi Quang Phương được phê chuẩn chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Cát. (08-09-2015)
     Thông báo

1. Thông báo về việc điều chuyển vị trí đăng ký tuyển dụng với các thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhưng hết chỉ tiêu tuyển dụng (tải Thông báo).

2. Thông báo thời gian, địa điểm làm việc với các thí sinh đăng ký xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện có Giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm (Không có Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm) (tải Thông báo).

 

3.  Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Phù Cát (tải Quyết định)

 

4. Thông báo về việc xét tuyển công chức Trưởng Công an xã năm 2018 trên địa bàn huyện (tải Thông báo)

 

5.  Quyết định về việc Ban hành Quy chế cung cấp và quản lý thông tin trên Trang thông tin điện tử HĐND và UBND huyện Phù Cát.

     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
               Thống kê người dùng
  Đang online:               20
  Số lượt truy cập: 7204064
         Video
Giáng sinh 2016 (Phần 4)
Trả lời tiếp dân- giải quyết khiếu nại, tố cáo
Hình ảnh quê mình
Cổng dịch vụ công trực tuyến
Giấy mời họp
Tài liệu các cuộc họp
văn phòng điện tử
đánh giá công chức, viên chức
Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời
Tài liệu tuyển dụng viên chức ngành giao dục
Công khai tài chính
Lịch công tác tuần
Chuyên mục Khoa học-công nghệ
Trang Văn nghệ
Thông tin-giới thiệu-quảng bá
Giao ban trực tuyến
Báo Bình Định
Gặp gỡ Việt Nam
cong thong tin dien tu binh dinh
Văn bản chỉ đạo điều hành
Hộp thư điện tử
Thủ tục hành chính
Văn bản trung ương
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN PHÙ CÁT TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF PHU CAT DISTRICT.
Địa chỉ: 141 đường Quang Trung Thị Trấn Ngô Mây, tỉnh Bình Định.
ĐT: 0563.850214
Email: vp@phucat.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Chánh Văn Phòng HĐND-UBND huyện