Ngày 23.10, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với UBND 2 huyện Phù Mỹ và Phù cát tổ chức trao dụng cụ học tập và cặp phao cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 huyện.

Nhiều phần quà là dụng cụ học tập đã đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Phù Cát.

Ban tổ chức đã trao 100 suất đồ dùng học tập (trị giá 500 ngàn đồng/suất) cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, huyện Phù Cát: 50 suất; huyện Phù Mỹ: 50 suất. Tổng giá trị 50 triệu đồng, do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.

Đồng thời, tặng 80 cặp phao (trị giá 180 ngàn đồng/cặp) cho 50 trẻ em huyện Phù Cát và 30 trẻ em huyện Phù Mỹ. Quà tặng do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tài trợ, nhằm góp phần đảm bảo an toàn tính mạng cho học sinh tiểu học thường xuyên đi học qua vùng sông nước. Được biết, dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng 300 cặp phao cho trẻ em thuộc các huyện Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước.

Theo baobinhdinh.com.vn (Tác giả Nguyễn Muội)  (Cập nhật ngày 26-10-2017)