Từ đầu năm đến nay, huyện Phù Cát, đã huy động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân; đóng góp vào Quỹ “Vì người nghèo” trên 660 triệu đồng, đạt hơn 115,7% kế hoạch. Trong đó, công chức, viên chức đóng góp hơn 420 triệu đồng, nhân dân ở 18 xã - thị trấn ủng hộ gần 240 triệu đồng.

Ảnh minh họa.

Đặc biệt, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” của huyện, đã vận động hỗ trợ cho 15 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, mỗi hộ một con bò, trị giá 15 triệu đồng/con. Đồng thời, huyện còn đề nghị tỉnh hỗ trợ kinh phí để giúp cho 7 hộ nghèo có thêm điều kiện xoá nhà ở đơn sơ năm 2017./.

Theo binhdinh.gov.vn (Tác giả Thế Hà)  (Cập nhật ngày 27-11-2017)

Người dân Phù Cát sống chung với lũ (06-12-2017)
  Sẽ xuất hiện thêm một đợt lũ mới (01-12-2017)
  Mực nước trên các sông đang giảm mạnh (28-11-2017)