Chiều 27.11, Đoàn công tác của Thành đoàn Đà Nẵng do anh Lê Công Hùng, Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên làm trưởng đoàn đã về thăm hỏi và tặng quà cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt tại xã Cát Thắng (huyện Phù Cát).

Đoàn đã đến thăm hỏi, chia sẻ mất mát với gia đình một số em học sinh và tặng 20 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho 20 các em học sinh Trường Tiểu học số 2 xã Cát Thắng. Tiếp đó, tại UBND xã Cát Thắng, đoàn còn trao 30 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho các hộ dân bị thiệt hại nặng do các đợt mưa lụt vừa qua tại xã.

Theo baobinhdinh.com.vn (Tác giả Hồng Phúc)  (Cập nhật ngày 01-12-2017)

Huyện Phù Cát: Hội Đông y huyện khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người khuyết tật (24-04-2017)
  Một giáo viên 18 lần hiến máu tình nguyện (03-04-2017)
  Đoàn cứu trợ của Chùa Linh Quang, Quận 4, TP Hồ Chí Minh tặng quà cứu trợ lũ lụt tại 02 xã Cát Sơn và Cát Lâm, huyện Phù Cát. (30-12-2016)
  Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng cùng Đoàn công tác đến thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Phù Cát. (29-12-2016)
  LĐLĐ tỉnh thăm tặng quà cho gia đình có người chết ở huyện Phù Cát (27-12-2016)

1. Thông báo thời gian, địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển viên chức ngành giáo dục huyện Phù Cát (tải thông báo)

2. Kế hoạch tuyển dụng viên chức ngành giáo dục đào tạo huyện Phù Cát năm 2017 (tải văn bản)

3. Chỉ tiêu tuyển dụng viên chức các trường học trên địa bàn huyện Phù Cát năm 2017 (tại văn bản)

4. Tài liệu tập huấn và tài khoản sử dụng phần mềm VP ĐT phiên bản 5.0 (tải 1, tải 2)

5. Quyết định về việc Ban hành Quy chế cung cấp và quản lý thông tin trên Trang thông tin điện tử HĐND và UBND huyện Phù Cát.

Văn bản chuyển đi-tiếp nhận-xử lý-chuyển đến