Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh cho biết, so với những ngày trước, lượng mưa trong ngày 26 và 27.11 đã giảm mạnh, lượng nước đến các hồ chứa cũng ít hơn những ngày trước, do vậy lưu lượng nước do Công ty TNHH Khai thác công trình thủy lợi điều tiết từ các hồ chứa nước lớn xuống vùng hạ du cũng không nhiều. Mực nước các con sông lớn trong tỉnh đang xuống dưới báo động I, riêng sông Côn tại Thạnh Hòa (TX An Nhơn) trên báo động I là 0,22m. Hiện chính quyền các địa phương đang thống kê thiệt hại, đồng thời triển khai các biện pháp khắc phục do mưa lũ gây ra.

Theo Báo Bình Định (tác giả T.SỸ)  (Cập nhật ngày 28-11-2017)

Mong mùa ớt ngọt (21-11-2017)
  Tuyển dụng nhân sự cho Ðề án Trung tâm công nghệ phần mềm (10-11-2017)
  Mưa lũ làm 7 người chết, 5 người mất tích (10-11-2017)