mot cua dien tu
van phong dien tu
Ngày 17/8, tại huyện Phù Cát, cụm thi đua các huyện đồng bằng, thị xã, thành phố tỉnh Bình Định gồm các huyện: Tuy Phước, Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Nhơn, thị xã An Nhơn và thành phố Quy Nhơn đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ các tháng còn lại của năm 2017.

Trong 6 tháng đầu năm, các huyện đồng bằng, thị xã, thành phố trong tỉnh đã phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế và gắn liền với nhiệm vụ chính trị cụ thể của từng địa phương, nhất là trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; gắn các nội dung thi đua với việc “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”  và thực hiện nghị quyết trung ương 4 khóa XII về “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”. Từ đó, các địa phương trong cụm đã tổ chức phong trào thi đua yêu nước sôi nổi, rộng khắp trên tất cả các lĩnh vực, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân tham gia; tạo động lực thúc đẩy sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng và xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh ở từng địa phương. Bên cạnh đó, các đơn vị, địa phương cũng chú trọng khen thưởng các phong trào, các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích; trong đó chú trọng đến việc khen thưởng đột xuất, khen thưởng các đối tượng là người lao động trực tiếp. Từ đó đã động viên, khích lệ kịp thời, tạo động lực để các tập thể, cá nhân tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích trong lao động, sản xuất.

 

          Trong các tháng còn lại của năm 2017, các huyện đồng bằng, thị xã, thành phố trong tỉnh tiếp tục triển khai, quán triệt các quan điểm, tư tưởng đổi mối về công tác thi đua, khen thưởng của Đảng, nhà nước, của tỉnh ủy về “tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng”; gắn công tác thi đua với việc “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và thực hiện nghị quyết trung ương 4 khóa XII về xây dựng Đảng. Tiếp tục phát động phong trào thi đua yêu nước trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Tổ chức tốt công tác thi đua ở các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, động viên quần chúng nhân dân hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước; xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến, các nhân tố mới, phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng các gương người tốt, việc tốt. Tiếp tục kiện toàn và nâng cao chất lượng hoạt động của Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp; củng cố và bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng, nhất là ở cấp xã để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính nhằm từng bước nâng cao hiệu lực, hiệu quả của bộ máy hành chính các cấp, tạo môi trường thông thoáng và thuận lợi cho sản xuất, kinh doanh phát triển…


Trường Giang (Đài TT)-Diễm hương  (Cập nhật ngày 18-08-2017)    Các tin liên quan:
  Hội nghị giải pháp thanh toán dịch vụ công trực tuyến (30-06-2017)
  Tăng cường các biện pháp để ổn định giá bán thức ăn chăn nuôi trên địa bàn tỉnh (29-06-2017)
  Giao ban công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo phức tạp, kéo dài khu vực miền Trung, Tây Nguyên (28-06-2017)
  Phù Cát: Hội nghị phổ biến kiến thức về môi trường và triển khai Nghị định 155 của Chính phủ (28-06-2017)
  Phát động phong trào “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước” (26-06-2017)
     Thông báo

1. Thông báo về việc xét tuyển công chức Trưởng Công an xã năm 2018 trên địa bàn huyện (tải Thông báo)

 

2. Thông báo về kế hoạch xét tuyển công chức Trưởng Công an xã năm 2018 trên địa bàn huyện (Tải văn bản)

 

3. Thông báo về việc thay đổi thời gian tổ chức kiểm tra, sát hạch xét tuyển đặc cách viên chức ngành GD-ĐT huyện (tải thông báo) (mới)

 

4.  Quyết định về việc Ban hành Quy chế cung cấp và quản lý thông tin trên Trang thông tin điện tử HĐND và UBND huyện Phù Cát.

     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
               Thống kê người dùng
  Đang online:               136
  Số lượt truy cập: 5984714
         Video
Giáng sinh 2016 (Phần 4)
Trả lời tiếp dân- giải quyết khiếu nại, tố cáo
Hình ảnh quê mình
Cổng dịch vụ công trực tuyến
Giấy mời họp
văn phòng điện tử
đánh giá công chức, viên chức
Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời
Tài liệu tuyển dụng viên chức ngành giao dục
Công khai tài chính
Lịch công tác tuần
Chuyên mục Khoa học-công nghệ
Trang Văn nghệ
Thông tin-giới thiệu-quảng bá
Giao ban trực tuyến
Báo Bình Định
Gặp gỡ Việt Nam
cong thong tin dien tu binh dinh
Văn bản chỉ đạo điều hành
Hộp thư điện tử
Thủ tục hành chính
Văn bản trung ương
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN PHÙ CÁT TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF PHU CAT DISTRICT.
Địa chỉ: 141 đường Quang Trung Thị Trấn Ngô Mây, tỉnh Bình Định.
ĐT: 0563.850214
Email: vp@phucat.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Chánh Văn Phòng HĐND-UBND huyện