Ngày 08/8/2017, UBND huyện tổ chức tổng nghiệm thu hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng công trình cầu tràn Mương Cát thuộc tuyến đường từ tỉnh lộ ĐT635 đến cầu Thầu Đâu, xã Cát Nhơn.

Công trình được đầu tư xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại an toàn và vận chuyển trao đổi hàng hóa của nhân dân, nhất là trong mùa mưa lũ, đồng thời, từng bước hoàn thiện bê tông giao thông nông thôn, góp phần hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới của xã; đây là Công trình giao thông cấp IV, do UBND tỉnh quyết định đầu tư và UBND huyện làm chủ đầu tư. Công trình được triển khai thi công từ tháng 6 năm 2016, với tổng giá trị xây lắp gần 17,5 tỷ đồng, từ nguồn vốn ngân sách nhà nước; Công trình được thiết kế theo hình thức cầu tràn bằng bê tông cốt thép lắp ghép, có chiều dài toàn cầu là 185,5 m, chiều rộng cầu 5m (có bố trí 2 nhịp tránh xe rộng 6,5m); bên cạnh đó, đường dẫn vào đầu Cầu được nâng cấp, mở rộng theo tiêu chuẩn đường giao thông nông thôn loại A, với chiều dài khoảng 675 m, mặt đường được bê tông xi măng, có bề rộng 5m.

Công trình được tổng nghiệm thu, bàn giao cho UBND xã Cát Nhơn quản lý, sử dụng kể từ ngày 08/8/2017.

Trọng Nhật  (Cập nhật ngày 09-08-2017)