UBND Huyện Phù Cát tỉnh Bình Định
Qua 2 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, sáng ngày 18/7/2017, HĐND huyện Phù Cát đã bế mạc kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đây là kỳ họp sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND huyện trong 6 tháng đầu năm 2017, đồng thời thảo luận, cho ý kiến các báo cáo, tờ trình của UBND huyện trình kỳ họp HĐND huyện; tập trung đánh giá kết quả đạt được và đề ra biện pháp để hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2017.

Trong kỳ họp, hoạt động chất vấn, trả lời chất vấn được chú trọng và thực hiện có chất lượng. Các đại biểu HĐND huyện đã phát huy vai trò đại diện cho cử tri lựa chọn một số vấn đề đã và đang được cử tri, dư luận nhân dân quan tâm để chất vấn trực tiếp Thủ trưởng các cơ quan chức năng theo Luật định. Phần trả lời chất vấn của Thủ trưởng các cơ quan liên quan đã đúng trọng tâm, trọng điểm vấn đề chất vấn.

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã thống nhất, biểu quyết thông qua 09 Nghị quyết: Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2017; các Nghị quyết về dự toán thu, chi ngân sách huyện; điều chỉnh, bổ sung danh mục dự án đầu tư xây dựng cơ bản năm 2017, dự toán chi đầu tư phát triển; chương trình hoạt động giám sát năm 2018 của HĐND huyện, …

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Ngọc Trình đề nghị các vị đại biểu HĐND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri và báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XI. Đồng thời, đề nghị UBND huyện, các ngành chức năng và chính quyền cơ sở có kế hoạch cụ thể triển khai thực hiện các Nghị quyết đạt kết quả cao nhất, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Diễm Hương  (Cập nhật ngày 20-07-2017)