Sáng ngày 17/7/2017, HĐND huyện Phù Cát khóa XI tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 4.

Tham dự kỳ họp có ông Võ Đình Thú, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phạm ngọc Trình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Đỗ Văn Ngộ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Lương Văn Ngân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện; các vị đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của tỉnh, Trung ương đóng trên địa bàn huyện; Thường trực HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Dự kiến chương trình kỳ họp sẽ diễn ra trong 02 ngày 17 và 18/7/2017.

Trong ngày làm việc đầu tiên, HĐND huyện sẽ nghe báo cáo đánh giá tình hình và kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trong huyện và ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND huyện gửi đến kỳ họp; các báo cáo, tờ trình trên lĩnh vực kinh tế - xã hội và nội chính của UBND huyện trình kỳ họp HĐND huyện. Kỳ họp lần này cũng tập trung thảo luận, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.

Ngày 18/7, kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XI sẽ tiếp tục thảo luận các vấn đề có liên quan và thông qua các dự thảo Nghị quyết.

Diễm Hương  (Cập nhật ngày 19-07-2017)