Ngày 30/5/2017, UBND tỉnh ban hành văn bản số 2604/UBND-KT về việc khẩn trương triển khai các điểm bán thịt tháo gỡ khó khăn cho người chăn nuôi trên địa bàn tỉnh.

Điểm bán thịt heo sạch - an toàn tại huyện Hoài Nhơn

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh phê bình Chủ tịch UBND các huyện Vân Canh, Phù Cát, Phù Mỹ đã không tích cực và quyết liệt trong việc chỉ đạo thực hiện các biện pháp để tháo gỡ khó khăn cho người chăn nuôi theo chỉ đạo của UBND tỉnh. Yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện Vân Canh, Phù Cát, Phù Mỹ khẩn trương xây dựng các điểm bán thịt heo hỗ trợ người chăn nuôi theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Thông báo số 84/TB-UBND ngày 09/5/2017 của UBND tỉnh, hoàn thành trước ngày 02/6/2017. Trường hợp các địa phương nêu trên không thực hiện, Chủ tịch UBND huyện chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh.

Giao Sở Nông nghiệp và PTNT đôn đốc, kiểm tra, giám sát và thường xuyên báo cáo kết quả thực hiện việc hỗ trợ tháo gỡ khó khăn của người chăn nuôi cho UBND tỉnh để theo dõi, chỉ đạo./.

Theo binhdinh.gov.vn (Tác giả Hữu Phước)  (Cập nhật ngày 05-06-2017)