UBND Huyện Phù Cát tỉnh Bình Định
Trên 800 bệnh nhân đã được các lương y khám bệnh, cấp thuốc miễn phí. Tổng kinh phí cho đợt khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người khuyết tật trên 300 triệu đồng.

Ngày 22-23/4/2017, Hội Đông y huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, Đoàn TNCS HCM huyện Phù Cát và Câu lạc bộ kết nối yêu thương đã tổ chức hoạt động khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người khuyết tật tại địa bàn các xã Cát Hải, Cát Thành, Cát Khánh, Cát Trinh.

Gần 20 y, bác sỹ, lương y thuộc Hội Đông y huyện và Trung tâm Y tế huyện Phù Cát đã tham gia buổi khám bệnh từ thiện. Trên 800 bệnh nhân đã được các lương y khám bệnh, cấp thuốc miễn phí. Tổng kinh phí cho đợt khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người khuyết tật trên 300 triệu đồng, do Hội Đông y huyện vận động các nhà hảo tâm và hội viên đóng góp hỗ trợ.

Thanh Vân (Hội Đông Y huyện)  (Cập nhật ngày 24-04-2017)