Chiều ngày 03/3/2017, Đảng ủy Khối CCQCQ huyện Phù Cát đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Đến dự có đồng chí Lương Văn Ngân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại biểu các ban Đảng Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Khối CCQCQ huyện.

Báo cáo tổng kết tình hình công tác năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 do đồng chí Bùi Quốc Nghị, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày, nêu rõ: Năm 2016, mặc dù phải tập trung tham mưu tổ chức Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, BCH Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn, làm tốt công tác tham mưu cho cấp trên, tích cực bám sát, chỉ đạo cơ sở; Đảng ủy đã tổ chức triển khai, quán triệt, học tập đầy đủ, kịp thời Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 và các chỉ thị, nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước cho các Đảng viên trong Đảng bộ; tham mưu đề xuất cấp ủy cử cán bộ đi học để nâng cao trình độ lý luận, nghiệp vụ; giải quyết kịp thời các chế độ, chính sách và thường xuyên chăm lo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, Đảng viên. Tổng kết năm 2016, Đảng ủy Khối CCQCQ huyện có 19/19 chi bộ đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh”; trong đó, có 4/19 chi bộ đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu, trên 90% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đảng bộ đạt danh hiệu  “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng thẳng thắn nêu lên những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đồng thời đề ra một số chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ cho năm 2017.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lương Văn Ngân đã đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, Đảng viên của Đảng bộ đã nỗ lực đạt được trong năm qua; đồng thời, mong muốn các cán bộ, Đảng viên cần nêu cao tinh thần đoàn kết, đặc biệt là thế hệ trẻ trong Đảng bộ phải tiếp tục trau dồi chuyên môn nghiệp vụ cũng như nâng cao nhận thức, trình độ lý luận, tâm huyết với công việc của mình để xứng đáng trở thành thế hệ kế tiếp những cán bộ đi trước.

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Khối CCQCQ huyện đã trao giấy khen cho 04 tập thể và 19 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2016./.

Diễm Hương - Minh Tiến  (Cập nhật ngày 03-03-2017)