Chiều ngày 28/12/2016, tại Hội trường UBND huyện Phù Cát, bà Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác đã trao quà hỗ trợ cho các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa lũ trên địa bàn huyện.

Tại buổi đến thăm, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng bày tỏ sự sẻ chia với những tổn thất nặng nề về người và tài sản do mưa lũ đối với nhân dân tỉnh Bình Định nói chung và tại huyện Phù Cát nói riêng; đồng thời, trao tặng 20 bồn chứa nước sạch, 1.000 cuốn vở, 100 cặp sách cho học sinh và 18 sổ tiết kiệm mỗi sổ trị giá 1 triệu đồng cho 18 hộ gia đình ngư dân bị thiệt hại về tàu đánh cá, nhằm tạo điều kiện cho người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lương Văn Ngân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thành ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cùng toàn thể cán bộ và nhân dân Thủ đô đã kịp thời quan tâm, động viên, chia sẻ đối với những khó khăn của địa phương; Đồng thời, khẳng định quyết tâm sẽ tiếp tục thực hiện tốt các chỉ đạo của Trung ương, tỉnh và huy động mọi nguồn lực để khắc phục những thiệt hại do mưa, lũ gây ra, khôi phục sản xuất và ổn định đời sống nhân dân.

Diễm Hương  (Cập nhật ngày 29-12-2016)