Ngày 22/12, Hội Đồng hương Bình Định tại TP Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đi thăm và tặng 4 suất quà, trong đó 2 suất quà cho 2 hộ dân nghèo, nhà bị sập hoàn toàn trong đợt lũ lụt vừa qua (ảnh).

Đó là anh Trần Văn Hương ở thị trấn Tuy Phước và bà Nguyễn Thị Cục ở xã Phước Thắng, mỗi suất 3 triệu đồng; 2 suất quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Loan ở xã Phước Sơn và anh Phan Thanh Hiệp ở xã Phước Thắng bị đuối nước trong các đợt lụt vừa qua, mỗi suất 2 triệu đồng.

Ông Hồ Trí Dũng Phó Chủ Tịch thường trực UBMTTQVN tỉnh cho biết đợt này ngoài huyện Tuy Phước, đoàn cũng sẽ đi thăm một số hộ dân ở 2 huyện Phù Cát và Hoài Nhơn. Cùng với các phần quà cho người dân vùng lũ tỉnh ta, trong dịp này, Hội Đồng hương Bình Định tại TP Hồ Chí Minh cũng đã ủng hộ người dân tỉnh nhà bị ảnh hưởng bởi mưa lũ vừa qua với số tiền 1,3 tỷ đồng thông qua UBMTTQVN tỉnh./.

Theo binhdinh.gov.vn (Tác giả Tấn Hùng)  (Cập nhật ngày 26-12-2016)