mot cua dien tu
van phong dien tu

Sáng 9.12, tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE), 30 tiến sĩ và nhà khoa học trẻ Việt Nam đã tham gia Hội thảo Định hướng nghiên cứu và thúc đẩy hợp tác khoa học cho các nhà sinh học trẻ Việt Nam.

 

Hội thảo do Hội Gặp gỡ Việt Nam phối hợp Trường ĐH Việt Pháp (ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội) tổ chức trong chuỗi hoạt động “Gặp gỡ Việt Nam” lần thứ 13 và hợp tác khoa học giữa hai đơn vị. Diễn ra trong 2 ngày, hội thảo nhằm kết nối các tiến sĩ trẻ trên cả nước trong các lĩnh vực Y - Sinh, Dược, Nông nghiệp thành một mạng lưới các nhà khoa học trẻ để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa học; đồng thời, thúc đẩy hợp tác nghiên cứu khoa học và tìm kiếm các nguồn tài trợ trong nước và quốc tế.

 

Phát biểu tại Hội thảo, GS Patrick Boiron - Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Pháp cho rằng, các tiến sĩ, nhà khoa học trẻ hãy vượt qua nỗi sợ của chính mình, vượt qua các khó khăn trên con đường nghiên cứu khoa học. Và những cuộc gặp gỡ, hội thảo là cơ hội để các nhà khoa học trẻ chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác với các chuyên gia trong và ngoài nước trên các lĩnh vực.

 

Tham dự Hội thảo, ông Etienne Rolland-Piegue - Tham tán hoạt động và hợp tác văn hóa, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam - nhấn mạnh sự hiện diện của các tiến sĩ và nhà khoa học trẻ tại hội thảo là minh chứng cho quan hệ hợp tác Pháp - Việt trong nghiên cứu khoa học, đặc biệt là lĩnh vực Y - Sinh. Trong đó, nhiều tiến sĩ đã được đào tạo tại Pháp. Với nghiên cứu khoa học lĩnh vực Nông nghiệp, tại Việt Nam cũng đã có viện nghiên cứu đại diện của Pháp.

 

Theo Báo Bình Định (tác giả THU HIỀN)


     Thông báo

1. Thông báo thời gian, địa điểm tổ chức kiểm tra, sát hạch xét tuyển đặc cách viên chức ngành GD-ĐT huyện (tải thông báo)

 

2. Tài liệu tập huấn và tài khoản sử dụng phần mềm VP ĐT phiên bản 5.0 (tải 1, tải 2)

 

3.  Quyết định về việc Ban hành Quy chế cung cấp và quản lý thông tin trên Trang thông tin điện tử HĐND và UBND huyện Phù Cát.

     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
               Thống kê người dùng
  Đang online:               40
  Số lượt truy cập: 5610250
         Video
Giáng sinh 2016 (Phần 4)
Trả lời tiếp dân- giải quyết khiếu nại, tố cáo
Hình ảnh quê mình
Cổng dịch vụ công trực tuyến
Giấy mời họp
văn phòng điện tử
đánh giá công chức, viên chức
Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời
Tài liệu tuyển dụng viên chức ngành giao dục
Công khai tài chính
Lịch công tác tuần
Chuyên mục Khoa học-công nghệ
Trang Văn nghệ
Thông tin-giới thiệu-quảng bá
Giao ban trực tuyến
Báo Bình Định
Gặp gỡ Việt Nam
cong thong tin dien tu binh dinh
Văn bản chỉ đạo điều hành
Hộp thư điện tử
Thủ tục hành chính
Văn bản trung ương
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN PHÙ CÁT TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF PHU CAT DISTRICT.
Địa chỉ: 141 đường Quang Trung Thị Trấn Ngô Mây, tỉnh Bình Định.
ĐT: 0563.850214
Email: vp@phucat.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Chánh Văn Phòng HĐND-UBND huyện