mot cua dien tu
van phong dien tu

HỎI ĐÁP


Người hỏi: nguyễn văn thủy
Ngày hỏi: 04-01-2017
Câu hỏi:   xin chào chính quyền hiện tại em viết đơn này là đơn thứ 3 về việc giải quyết đường đi lại cho dân xóm thạnh long-thôn gia thạnh-xã cát minh- huyện phù cát- tỉnh bình định 1- như những lần trước em có nêu ra, đường đi lại hạn hẹp đi lại khó khăn không thể đi lại, thuế bê tông đường bộ dân vẫn đóng đầy đủ nhưng đường đi k thấy chỉ thấy đường chỉ còn 0.5m ,sình lên tới đầu gối 2- hiện tại đoạn đường từ tỉnh lộ 633 ra xóm thạnh long đi lại rất khó khăn , xe cộ k thể đi tới nhà, mà gởi trong nhà người thân đi bộ ra,, cách đây nủa tháng sau trận lụt thì đoạn đường bị sạt lở nghiêm trọng, chính quyền chỉ đắp lên mấy bao cát để cho dân đi đỡ, nhưng phương tiện có đi lại được hay k thì chuyện đó của dân,, , đoạn đường ra xóm thạnh long phải bắt qua 2 con suối, người dân viết hết bao nhiêu vở, hết bao nhiêu mực, hỏi chính quyền xã cát minh có cho đươc 500 đồng thôi nói chi 1 ngàn, để mua vật liệu làm 2 cây cầu hay k, hay dân vừa bỏ tiền ra làm, vừa đi đóng thuế bê tông cho nhà nước, 3- từ lâu tôi có nghe dự án làm đường bê tông liên xóm thạnh long ,nhưng tới nay thì con đường đó đi đâu,, hỏi lại thì hết kinh phí, và kinh phí đó đi đâu, giờ đương đi hạn hẹp , sình lầy tới đầu gối, xuân năm nay xóm thạnh long đón xuân trong sình lầy, bởi vì k có đường để đi lại sao đón tết 4-. trích Tư tưởng Hồ Chí Minh 17/10/1945 (Chúng ta phải hiểu rằng, các cơ quan của Chính phủ từ toàn quốc cho đến các làng, đều là công bộc của dân, nghĩa là để gánh vác việc chung cho dân chứ không phải để đè đầu dân như trong thời kỳ dưới quyền thống trị của Pháp, Nhật. Việc gì lợi cho dân, ta phải hết sức làm. Việc gì hại đến dân ta phải hết sức tránh. Chúng ta phải yêu dân, kính dân thì dân mới yêu ta, kính ta”.) trong khi đó đưòng đi của dân k có, đi lại khó khăn, thuế má vẫn đóng đầy đủ, hỏi thuế bê tông đường bộ nhà nước đưa ra hay chính quyền xã đưa ra yêu cầu dân bắt buộc phải đóng,,, ,, k biết mùa mưa năm sau còn có con đường để về quê không rất mong có câu phản hồi sớm nhất từ phía chính quyền thân chào !
Trả lời:

Bạn liên hệ UBND xã Cát Minh để được giải quyết
     Thông báo

1. Thông báo về việc xét tuyển công chức Trưởng Công an xã năm 2018 trên địa bàn huyện (tải Thông báo)

 

2. Thông báo về kế hoạch xét tuyển công chức Trưởng Công an xã năm 2018 trên địa bàn huyện (Tải văn bản)

 

3. Thông báo về việc thay đổi thời gian tổ chức kiểm tra, sát hạch xét tuyển đặc cách viên chức ngành GD-ĐT huyện (tải thông báo) (mới)

 

4.  Quyết định về việc Ban hành Quy chế cung cấp và quản lý thông tin trên Trang thông tin điện tử HĐND và UBND huyện Phù Cát.

     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
               Thống kê người dùng
  Đang online:               175
  Số lượt truy cập: 5984862
         Video
Giáng sinh 2016 (Phần 4)
Trả lời tiếp dân- giải quyết khiếu nại, tố cáo
Hình ảnh quê mình
Cổng dịch vụ công trực tuyến
Giấy mời họp
văn phòng điện tử
đánh giá công chức, viên chức
Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời
Tài liệu tuyển dụng viên chức ngành giao dục
Công khai tài chính
Lịch công tác tuần
Chuyên mục Khoa học-công nghệ
Trang Văn nghệ
Thông tin-giới thiệu-quảng bá
Giao ban trực tuyến
Báo Bình Định
Gặp gỡ Việt Nam
cong thong tin dien tu binh dinh
Văn bản chỉ đạo điều hành
Hộp thư điện tử
Thủ tục hành chính
Văn bản trung ương
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN PHÙ CÁT TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF PHU CAT DISTRICT.
Địa chỉ: 141 đường Quang Trung Thị Trấn Ngô Mây, tỉnh Bình Định.
ĐT: 0563.850214
Email: vp@phucat.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Chánh Văn Phòng HĐND-UBND huyện